Chè xanh an toàn Thanh Hà

Phú Thọ được coi là một trong những cái nôi của ngành chè Việt Nam, ngành chè được coi là một trong những ngành kinh tế chế biến nông sản mũi nhọn của tỉnh. Hơn 50 năm hình thành và phát triển, thương hiệu chè Thanh Hà đang dần khẳng định tên tuổi trên thị trường. Chè xanh an toàn Thanh Hà là sản phẩm được trồng và chế biến theo quy trình tiêu chuẩn VietGAP dưới sự chăm sóc đặc biệt của Hợp tác xã chè an toàn Thanh Hà. Chè xanh là một thức uống truyền thống lành mạnh và đồng thời có tác dụng như lá thuốc rất gần gũi với chúng ta. Chúng ta uống chè hàng ngày như một thứ giải khát, ngoài ra chè xanh còn giúp giảm nguy cơ mắc ung thư, ngăn ngừa bệnh tim mạch, làm chậm quá trình lão hoá, giúp giảm cân nặng, chống loãng xương, giúp trí óc bạn thông minh hơn, nhạy bén hơn, tăng cường trí nhớ, giúp gan khoẻ mạnh, giảm lượng chất béo trong gan, giúp ổn định huyết áp, giảm rủi ro bệnh tiểu đường, tăng cường hệ miễn dịch.

Hợp tác xã hiện đang áp dụng công nghệ truyền thống kết hợp thiết bị tiên tiến phù hợp nhất với năng lực sản xuất của HTX vào sản xuất sản phẩm. Sử dụng phương pháp sao khô làm héo chè giảm bớt lượng nước trong chè, công đoạn này thực hiện bằng lồng sao nhiệt độ cao. Giai đoạn tiếp theo vò chè, giai đoạn này làm giảm chát trong trà. Chè sau khi vò được cân bằng ẩm. Giai đoạn sao chè cuối cùng, dùng máy sao chuyên dụng tuy nhiên vẫn cố định phẩm chất, giảm nước tạo ra sản phẩm chè cuối cùng với chất lượng cao nhất.

Thị trường tiêu thụ sản phẩm: Thị trường trong nước.

Liên hệ: HTX SẢN XUẤT CHÈ AN TOÀN THANH HÀ

Địa chỉ trụ sở chính: Xóm Thanh Hà, xã Võ Miếu, huyện Thanh Sơn, tỉnh Phú Thọ