Sản phẩm nông sản Phú Thọ tham gia trưng bày, giới thiệu tại Tuần hàng trái cây, nông sản các tỉnh, thành phố tại Hà Nội năm 2020

Từ ngày 30/5/2020 đến ngày 3/6/2020, tại Trung tâm thương mại BigC Thăng Long (quận Cầu Giấy, thành phố Hà Nội), Sở Công Thương Hà Nội chủ trì phối hợp với siêu thị Big C Thăng Long – một thành viên của Tập đoàn Central Retail tổ chức Tuần hàng trái cây, nông sản các tỉnh, thành phố tại Hà Nội năm 2020. Chương trình thu hút 17 tỉnh, thành phố tham gia, gồm: Phú Thọ, Bắc Giang, Sơn La, Hải Dương, Nam Định, Quảng Ninh, Điện Biên, Hưng Yên, Hải Dương... Với quy mô hơn 70 gian hàng với hàng trăm loại trái cây, nông sản đặc trưng của các địa phương nhằm kích cầu nội địa và giới thiệu tới người tiêu dùng Thủ đô.

 

Phó Chủ tịch Thường trực UBND TP Hà Nội Nguyễn Văn Sửu và Phó Chủ tịch UBND tỉnh Sơn La Nguyễn Quốc Khánh cùng các đại biểu tham quan gian hàng sản phẩm nông sản, trái cây của tỉnh Phú Thọ

Tham gia Tuần hàng trái cây, nông sản các tỉnh, thành phố tại Hà Nội năm 2020, tỉnh Phú Thọ tham gia 02 gian hàng trưng bày, giới thiệu sản phẩm nông sản tiêu biểu của tỉnh. Các sản phẩm nông sản tiêu biểu gồm: Bưởi Đoan Hùng, Mì gạo Hùng Lô, Dầu thực vật Ngọc Tân, Gạo J02, Chè Long Cốc, Chè xanh Cẩm Mỹ, Chè xanh Phú Hộ, Chè Hoài Trung, Chuối phấn vàng Thanh Sơn, thịt chua, Tinh dầu quế, Bánh chưng đất tổ, Tương Hoa Lúa, Tương làng Bợ... với mẫu mã sản phẩm phong phú và đa dạng, chất lượng đảm bảo, giá cả hợp lý.
Đây cũng là cơ hội để các doanh nghiệp, Hợp tác xã, cơ sở sản xuất của tỉnh Phú Thọ kết nối, hợp tác với các doanh nghiệp trong nước trong việc tiêu thụ sản phẩm, và kết nối với hệ thống Siêu thị BigC, các hệ thống bán lẻ. Qua đó giúp tiêu thụ, ổn định đầu ra cho sản phẩm nông sản của các tỉnh, thành phố trong cả nước. Cũng như giúp các địa phương tiêu thụ sản phẩm nông sản trong thời gian bị ảnh hưởng bởi dịch COVID-19./.

Phòng Xúc tiến thương mại