Mời tham gia “Hội chợ triển lãm thương mại và Nông sản an toàn huyện Mộc Châu năm 2023”

Nhằm tăng cường công tác xúc tiến thương mại, giới thiệu, quảng bá, kết nối tiêu thụ các sản phẩm nông, lâm, thủy sản an toàn thế mạnh của tỉnh Sơn La tới các tập đoàn, doanh nghiệp, siêu thị trên địa bàn trong nước và quốc tế; củng cố, duy trì Chuỗi nông sản, thủy sản an toàn tập trung trên địa bàn tỉnh; tạo điều kiện cho các nhà cung cấp, cơ sở sản uất của địa phương và các nhà phân phối, doanh nghiệp xuất khẩu trên cả nước gặp gỡ, tìm hiểu thông tin thị trường, kết nối cung cấp hàng hóa, đưa hàng hóa vào hệ thống phân phối bán buôn bán lẻ và phục vụ nhu cầu tiêu dùng đa dạng của người dân, đồng thời thu hút các nhà đầu tư trong lĩnh vực nông nghiệp ứng dụng công nghệ cao, góp phần thúc đẩy sản xuất nông nghiệp gắn với phát triển Khu du lịch quốc gia Mộc Châu, Ủy ban  nhân dân huyện Mộc Châu tổ chức “Hội chợ triển lãm thương mại và nông sản an toàn huyện Mộc Châu”, gắn với triển khai chuỗi sự kiện của Tuần Văn hóa du lịch huyện Mộc Châu nhân dịp Quốc khánh 02/9.

- Thời gian: Từ ngày 28/8/2023 - 04/9/2023

- Quy mô trên 240 gian hàng trong và ngoài nước

- Địa điểm: Tại Khu vực giáp Đường QL 6 đi QL 43, tiểu khu Nhà Nghỉ,

thị trấn Nông trường Mộc Châu (gần khách sạn Mường Thanh Mộc Châu).

Doanh nghiệp, HTX quan tâm xin liên hệ:

Phòng Kinh tế và Hạ tầng huyện Mộc Châu

Địa chỉ: Tiểu khu 14, thị trấn Mộc Châu, huyện Mộc Châu, tỉnh Sơn La.

Ông: Phạm Xuân Chiến, ĐT: 0979.539.989 hoặc 0855.758.343

Bà: Nguyễn Thị Lan Hương, ĐT: 0949.494.288